Gà Cúng Đà Nẵng

Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Mai Eco Food
Loại: Gà Cúng Đà Nẵng
  • Gà thả vườn thịt dai & ngọt
  • Thời gian phục vụ: Tuỳ chọn thời gian giao và nhận hàng 24/7
  • Giao hàng trung tâm Đà Nẵng: 20k đến 30k tuỳ thuộc khu vực
  • Combo gà cúng luộc sẵn tại Đà Nẵng Tiện lợi & Trang nghiêm
320.000₫
Kích thước
Số lượng
0707.6868.43
Gọi ngay 0707.6868.43 để được tư vấn tốt nhất!
MUA NGAY TRÊN:
Mã Ưu Đãi Mã Ưu Đãi
Nhập mã ưu đãi GIAM20K để được giảm giá. Áp dụng đơn hàng từ 200.000đ
Nhập mã ưu đãi GIAM10% để được giảm ngay 10%. Áp dụng đơn hàng từ 320.000đ

Thông tin chi tiết

Gà luộc nguyên con đà nẵng

GÀ CÚNG ĐÀ NẴNG GIAO TẬN NƠI

GÀ CÚNG HẤP SẴN - GÀ CÚNG TƯƠI - GIAO TẬN NƠI.

Gà cúng hấp sẵn tại Đà NẵngChỉnh chu - Chuyên nghiệp - Tiện lợi - Ngon

Gà cúng hấp sẵn tại Đà NẵngPhục vụ 24/7/365

Gà cúng hấp sẵn tại Đà NẵngTự hào là đơn vị cung cấp gà cúng tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

gà cúng đà nẵng

ĐẶT GÀ CÚNG TẠI ĐÀ NẴNG

GÀ CÚNG ĐÀ NẴNG
GÀ CÚNG TẠI ĐÀ NẴNG GÀ CÚNG HẤP SẴN GÀ CÚNG TƯƠI
Giá 350.000đ/Combo 320.000đ/Con
Bao gồm

- Gà trống xoáy đẹp (Huyết - Gan - Tim - Mề - Dây lòng)

- Nguồn gốc: Gà thả vườn xứ Cùa Quảng Trị.

- Trọng lượng: 1.5 - 1.7kg

- Phần xôi hấp in hoa + Muối tiêu + 01 Quả chanh + 02 Quả ớt + Rau bóp (Hành tây + Rau thơm + Rau Răm) + Bao tay.

- Gà trống xoáy đẹp (Huyết - Gan - Tim - Mề - Dây lòng)

Nguồn gốc: Gà thả vườn xứ Cùa Quảng Trị.

Trọng lượng: 1.5 - 1.7kg

Lựa chọn 1: Combo Gà cúng luộc sẵn tại Đà Nẵng

🐓 COMBO GÀ CÚNG LUỘC SẴN (GÀ CÚNG ĐÀ NẴNG LUỘC SẴN)

Bao gồm:

🐓 Gà trống xoáy đẹp (Huyết - Gan - Tim - Mề - Dây lòng)

✅ Nguồn gốc: Gà thả vườn xứ Cùa Quảng Trị.

Trọng lượng: 1.5 - 1.7kg

✅ Phần xôi hấp in hoa + Muối tiêu + 01 Quả chanh + 02 Quả ớt + Rau bóp (Hành tây + Rau thơm + Rau Răm) + Bao tay.

Lựa chọn 2: Gà cúng Đà Nẵng tươi

🐓 COMBO GÀ CÚNG HẤP SẴN TẠI ĐÀ NẴNG - GIAO TẬN NƠI

🐓 Gà trống xoáy đẹp (Huyết - Gan - Tim - Mề - Dây lòng)

✅ Nguồn gốc: Gà thả vườn xứ Cùa Quảng Trị.

Trọng lượng: 1.5 - 1.7kg

Lựa chọn 1: Gà Cúng Tươi

  • Hình ảnh đẹp gà cúng Đà Nẵng - Mai Eco Food

gà cúng Đà Nẵng

gà cúng Đà Nẵnggà cúng Đà NẵngGà cúng Đà Nẵng

 

Lựa chọn 2: Combo gà cúng luộc sẵn (Bao gồm: Xôi hấp in khuôn hoa - Hành tây - Rau răm - Muối tiêu chanh - Bao tay)

gà cúng Đà Nẵng

🐓 Gà cúng luộc sẵn tại Đà Nẵng tiện lợi & trang nghiêm (Thịt ngọt & dai) - Đặc sản Gà Cùa Quảng Trị

gà cúng đà nẵng

👉 Đặt trước - Hẹn giao hàng để quán được phục vụ tốt hơn.

👉 Phí giao hàng giao động từ 20k đến 30k trung tâm Đà Nẵng. Tuỳ thuộc vào vị trí khách hàng. 

Mai Eco Food tự hào là đơn vị cung cấp Gà cúng Uy tín - Chất lượng tại Đà Nẵng. 

Sự chỉnh chu với gói combo Gà hấp cúng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Tiện lợi - Gà chất lượng.

Cách luộc gà cúng ngon & đẹp

1. Chuẩn bị luộc gà

Để luộc được con gà cúng ngon với làn da bóng vàng, tạo dáng đẹp bạn phải hết sức tập trung, tỉ mỉ trong suốt quá trình chuẩn bị và luộc. Bí quyết luộc gà cúng đẹp nằm ở 3 khâu chính là chọn gà, mổ và tạo dáng gà, luộc gà.

Cách chọn gà cúng

Để có con gà cúng đẹp, trước tiên ta phải chọn được gà ngon.

Cần chọn gà trống có trọng lượng sau mổ chừng 1,2-1,5 kg. Không nên mua con gà quá to vì sẽ khó đẹp hơn khi bày mâm, thịt cũng dai hơn.

Chọn gà có mào đỏ tươi, nhú cao đều nhau, lông mượt, nhanh nhẹn, da căng vàng ức đầy, có chỗ vàng đậm như cánh, ức, lưng; không bị thâm tím, tái, không có các đốm đen, nổi nốt, chân nhỏ.

Đối với gà thịt sẵn, chọn con có da màu vàng nhạt tự nhiên, mỏng đều toàn thân, thịt săn chắc, phao câu nhỏ, có ít mỡ ở phần cổ và phần đùi.

Cách mổ và tạo dáng gà cúng

Với gà cúng, Mỗi địa phương có những cách mỗ & bố trí gà cúng khác nhau. Để tạo dáng gà chầu, cần lấy dao sắc rạch hai bên cổ gà, nhét phần cánh về phía miệng thông qua hai đường này. Cần cẩn thận, khéo léo để cánh không bị cong, gãy mà vẫn hướng ra ngoài.

Nếu thích dáng gà bay, hãy bẻ nhẹ hai cánh gà về phía lưng, buộc cố định phần khớp xương của hai cánh lại với nhau. Lưu ý là độ chặt vừa phải để tránh tạo vết hằn hoặc rách da sau khi luộc.

2. Cách luộc gà cúng ngon & đẹp.

Cho gà vào nồi sâu lòng sao cho bụng hướng xuống dưới cùng với gừng, hành đập dập và một chút muối, đổ nước ngập gà rồi đặt lên bếp. Cho gà vào nồi ngay từ khi nước còn lạnh giúp cho thịt gà chín dần từ ngoài vào trong, da không bị nứt. Nếu là gà để ngăn đá, bạn phải rã đông hoàn toàn mới cho vào luộc.

Do phần da bụng tiếp giáp đáy nồi rất dễ bị nứt nên kinh nghiệm là đặt gà vào bát tô sâu lòng rồi mới đặt vào trong nồi nước, vừa để định hình dáng con gà cúng, vừa đảm bảo da đẹp, không bị nứt. 

Muốn gà cúng da vàng, không bị bám các vẩn tiết cũng như không bị ôi thiu thì nên luộc lòng tiết gà vào một nồi nhỏ khác, không nên luộc chung nồi gà lễ.

3. Luộc gà cúng bao nhiêu phút.

Khi luộc gà cúng nên chỉnh lửa vừa, mở hé vung, luộc sôi lên thì vớt hết vàng bọt. Khi sôi 5 phút thì tắt bếp và ngâm gà trong nồi thêm khoảng 15-20 phút, như vậy da gà không bị co rút làm nứt da.
Để da gà căng mọng không xuống màu, sau khi gà chín, bạn để gà nguội sau đó vớt ra nhúng vào nước sôi để nguội cho thêm vài viên đá.

Để da gà thêm bóng mượt, vàng ươm, bạn có thể hòa mỡ gà với chút nước ép nghệ, phết một lớp mỏng lên khắp bề mặt gà.

4. Quy Trình hấp Gà Cúng Mai Eco Food.

Gà Luộc nguyên con Đà Nẵng

Thay vì luộc gà theo cách thông thường. Mai Eco Food lựa chọn phương pháp Hấp Gà vừa đảm bảo thịt chín đều & đảm bảo độ ngọt gà. 

👉Báo Đà Nẵng: Xem thêm

👉Báo VietNam Net: Xem thêm

👉Báo Dân Việt: Xem thêm

👉Báo Tỉnh Ủy Quảng Trị: Xem thêm

Lên đầu trang